Để nồi không, dùng một cái chén sứ hoặc cái gì đó ko dễ bị cháy để giữa nồi rồi bỏ cái thau hay cái đĩa bằng inoxx lên trên sau đó chế cám vào, sau đó bật lên theo chế độ nấu cho nóng, sau đó qua chế độ hâm. Ta cần cái chính là cái hơi nóng của cái nồi đó, nó như kiểu nhiệt của hồng ngoại. Cứ để như thế nó sẽ nóng và có mùi thơm, nên tránh để cám cháy, trộn đều lên sua tg nhất định.
Mình thì dùng hai quả trứng vịt cho nhiều đạm, với một bịch ba vì, mỗi lần làm nửa bịch do nồi cơm điện khá nhỏ, mỗi lần làm 250g cám ba vì tốn một tiếng đồng hồ nếu như canh ngon lành, ko thì cứ để chế độ hâm sau đó đi đâu đi sau đó về đảo một phát, đi đâu đi rồi về đảo phát, khoảng ba tiếng là ngon lành, hehe.
Ah, chú ý coi cái nồi nó hư hen, nên mua cái lòng nồi dỏm dỏm ở ngoài chợ về làm, chứ lỡ làm hư cái vợ con ko có gì mà ăn cơm.