Em đồng ý , vả lại khi hấp (luộc) thì phần nào dinh dưỡng bị mất đi rồi , chỉ được cái lâu hư . Tốt hơn hết là ăn chuối Sứ tươi , mỗi ngày 1 lát mỏng , còn lại để tủ lạnh , không sợ chuối úng . Chuối tươi là tốt nhất .Không biết chỗ các bác ntn chứ em nghĩ chuối sáp nếu mua ở ngoài chợ nấu rồi thì không nên ăn và cho CM ăn. Người ta bỏ bin và màu vào để cho nhanh mềm và lên màu vàng cho đẹp, ăn vào độc lắm. Nếp có điều kiện mua về nấu thì oke.
mình cũng như bạn , 1 quả cắt ngang làm 2 hoặc 3 , rồi bổ dọc 1 miếng ra làm 2 ,cho chim ăn trong ngày đến tối thì bỏ , nhà nuôi nhiều chim nên thường ra chợ mua 1 nãi ,lựa nãi có nhiều trái chín ko đều mua về cất cho chim ăn dầnmình thường cho 1 quả 4 con ăn, ăn 1 ngày ko hết thì bỏ ngay, mai cho ăn trái mới.hihi